คุณรู้ใช่ไหมว่าต้องเย็นเป็น friv

1.นักเขียนนวนิยายขายดีที่สุด

เรียกว่า ราซัลวาทอร์ เขียนพวงของแฟนตาซีนวนิยายและเริ่มมีชื่อเสียง และมีการสร้างเป็นเกมใหญ่ คุณรู้ใช่ไหมว่าต้องเย็น ? มีเกิดขึ้น แต่ด้วยความช่วยเหลือของทิศทางศิลปะของทอดด์เมิกฟาร์เลินและสตูดิโอออกแบบขึ้นโดยเคนออกแบบตะกั่วในและการให้อภัย สนใจมั้ย friv ใช่หูบวมขึ้นด้วยเคนกล่าวว่าที่ผู้เล่นเดี่ยวจะคุณลักษณะการกระทำอย่างรวดเร็วการต่อสู้กราฟิกชื่นชอบประสบการณ์ ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนใน แฟนตาซี อื่น ๆ เช่นเดียวกับปกติทั้งหมดลวดเย็บกระดาษเช่นแต่งตัวใหญ่ของโลกเก่าและขอร้องที่จะสํารวจ มันถูกพัฒนาโดยสตูดิโอมันเป็นชื่อของสตูดิโอ มันไม่จริงแยกการพัฒนาสตูดิโอ มันเป็นสตูดิโอขึ้นโดยอดีตดาราเบสบอลห้วนชิลลิ่ง friv ตอนนี้คุณอาจไปแหย่หน้าและเริ่มตอกหรือเราจะให้คุณร้องเมื่อมีอะไรที่น่าค้นหามากกว่านั้น

2.มีไม่กี่เกมส์แข่งรถสามารถพูดแบบนี้ได้

รถใบอนุญาตกว่าไมล์ของถนนและความสามารถในการใช้พลังจิตมากกว่าสมองไดรเวอร์อื่น ๆ friv ช่วยให้วิดีโอที่จะพยายามอธิบายแทบจะบ้าตัวละครหลัก แทนเนอร์ถูกรถชนสาหัสที่เริ่มต้นของเกม เห็น และได้รับความสามารถลึกลับในโครงการตัวเองจากเตียงในโรงพยาบาลของเขาเข้าไปปลุกร่างของคนขับรถ รอบเมือง เหมือนความชั่วร้ายที่น่ากลัว เจตภูต เขาไม่ตระหนักถึงมัน แต่เขาอาจคิดว่าเขามีความฝันที่น่ารักเกี่ยวกับรถ friv และมันก็เป็นเครื่องมือเพื่อสลับระหว่างยานพาหนะต่าง ๆ บนถนนในช่วงเวลาใด

3.นอกจากนี้คุณยังสามารถอัพเกรดของคุณ

อาจจะโดยเกี่ยววิญญาณปลดล็อคพื้นที่ที่กว้างขึ้นของอิทธิพล friv และกระชับมือไม่บริสุทธิ์ของคุณในซานฟรานซิสโกนั่นเอง ชั้นไม่อยากเชื่อว่านี่คือพล็อตสำหรับเกมนี้ ” เฮ้ บ๊อบ ฉันมีความคิดสำหรับเน่

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s